Bắt 02 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy

Khoảng 09h30’ ngày 31/07/2015 Nguyễn Ngọc Chiến (sinh năm: 1990) điều khiển xe môtô BKS: 82P1-0890 chở Nguyễn Ngọc Phụng (sinh năm: 1986, cùng trú tại: Thôn Măng Đen, xã Đắk Long, huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum) đi về Thành phố Kon Tum. Khi đến nơi do lên con nghiện ma tuý nên Chiến gọi điện thoại cho đối tượng tên Tùng (chưa xác định được nhân thân lai lịch) để nhờ Tùng mua heroin sử dụng. Do quen biết từ trước nên Tùng dẫn Chiến và Phụng đến khu vực gần kho mỳ Thịnh Phát (tổ 1, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum) đưa cho Chiến 01 hộp heroin để Chiến và Phụng sử dụng. Sau khi sử dụng ma tuý xong thì Nguyễn Ngọc Chiến và Nguyễn Ngọc Phụng bị lực lượng trinh sát Đội CSĐTTP về Kinh tế, Ma tuý – Công an thành phố Kon Tum phát hiện bắt giữ.

alt

Hiện đội CSĐTTP về Kinh tế – Ma tuý tiến hành lập hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định.

Nguyễn Xuân Trung (Công an thành phố Kon Tum)