Đoàn thanh niên Công an huyện Đăk Tô tham gia chiến dịch mùa hè xanh tình nguyện

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện đoàn Đăk Tô về việc tổ chức lễ phát động ra quân Chiến dịch Mùa hè xanh tình nguyện gắn với Hành quân xây dựng cơ sở năm 2015. Sáng ngày 25/7/2015, 20 đoàn viên thanh niên Công an huyện tham gia lễ phát động với tinh thần xung kích tình nguyện. Tham gia chiến dịch có khoảng hơn 500 đoàn viên thanh niên đến từ các Chi đoàn trực thuộc huyện Đoàn và các Đoàn xã, thị trấn.

Đoàn thanh niên công an huyện đang bắt tay vào công việc

Với nhiệm vụ được phân công, đoàn thanh niên công an huyện Đăk Tô mang dụng cụ và cùng với thanh niên trong huyện tiến hành sửa chữa, kè trồng cỏ đoạn đường đi vào khu sản xuất thôn Đăk Xanh với tổng chiều dài 150m. Với những việc làm này nhằm giúp đỡ bà con trong thôn Đăk Xanh có con đường đi lại thuận tiện trong những ngày mưa bão.

Việt Trinh (CAH Đăk Tô)