Công an huyện Đăk Hà với công tác tri ân

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7 và hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân, sáng ngày 25/7/2015, đoàn cán bộ Công an huyện Đăk Hà do đồng chí Đại tá Lê Hồng Thủy – Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 04 đồng chí thương bệnh binh và 01 đồng chí tròn 55 tuổi Đảng trú tại Thôn Kon Gu I – xã Ngọc Wang.

alt

Đồng chí Đại tá Lê Hồng Thủy và đ.c Đặng Ngọc Tiến – Chủ tịch UBND xã Ng.Wang tặng quà các đồng chí thương bệnh binh, cán bộ lão thành

Nêu cao truyền thống “uống nước nhớ nguồn – Ăn quả nhớ người trồng cây”, tại các gia đình, Đồng chí Lê Hồng Thủy đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, cuộc sống gia đình và thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương, nhân dân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến 05 đồng chí thương bệnh binh, cán bộ lão thành. Qua đây, đồng chí cũng thông báo tình hình nổi bật trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng Công an huyện thời gian qua, từ đây đồng chí cũng mong muốn được sự quan tâm, cống hiến của các thành viên trong công tác giáo dục truyền thống, lòng yêu nước, tinh thần mẫu mực, làm gương tại gia đình và địa phương để công tác đấu tranh phòng chống tội phạm tiếp tục đạt hiệu quả cao.

Sen Ngọc (CA Đ.Hà)