Đoàn công tác của Công an tỉnh kiểm tra công tác tại Công an huyện Ia H’Drai

Vừa qua, đoàn Công tác của Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đi kiểm tra công tác tại Huyện Ia H’Drai. Tham gia Đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo một số Phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh. Tại buổi làm việc, sau khi nghe lãnh đạo Công an huyện Ia H’Drai báo cáo một số tình hình an ninh, trật tự nổi lên trên địa bàn và đời sống của cán bộ chiến sỹ, đồng chí Nguyễn Công Văn đánh giá cao những kết quả mà lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Công an huyện đã đạt được và tiếp tục phát huy, khắc phục mọi khó khăn để hoàn tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

alt

Đoàn công tác kiểm tra công tác chuẩn bị xây dựng trụ sở Công an huyện mới Ia H’Drai

Cùng ngày, Đoàn công tác cũng đã kiểm tra tiến độ, công tác chuẩn bị xây dựng trụ sở mới của Công an huyện Ia H’Drai. Qua kiểm tra, đồng chí Nguyễn Hồng Nhật, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao những kết quả, tiến độ công việc đã hoàn thành, đồng thời chỉ đạo các đơn vị chủ động, tích cực phối hợp với ban, ngành liên quan tiếp tục hoàn thành theo đúng tiến độ đã đề ra, trước mắt nhanh chóng hoàn thành nhà làm việc tiền chế, nhà ở, sinh hoạt của cán bộ, chiến sỹ để đáp ứng yêu cầu công tác.

Quốc Khánh (Phòng Tham mưu)