CAH Sa Thầy: Vận động đối tượng truy nã ra đầu thú

Ngày 23/7/2015, Công an huyện Sa Thầy đã phối hợp với chính quyền địa phương và gia đình vận động đối tượng Hồ Tuấn Anh (sn 1994; trú tại thôn 1 – xã Sa Sơn huyện Sa Thầy) là đối tượng bị truy nã về tội Cố ý gây thương tích ra đầu thú.

Đối tượng Hồ Tuấn Anh tại cơ quan điều tra

Trước đó, Cơ quan Cảnh Sát Điều Tra Công an huyện Sa Thầy đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hồ Tuấn Anh, Lê Đức Tú, Nguyễn Mạnh Cường và Hồ Ngọc Sơn cùng trú tại thôn 1 – xã Sa Sơn về tội Cố ý gây thương tích.

Sau khi gây án, Hồ Tuấn Anh và đồng bọn đã bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 25/6/2015 Cơ quan CSĐT Công an huyện Sa Thầy ra quyết định truy nã đối với Hồ Tuấn Anh và đồng bọn.

Hiện tại đã vận động được Lê Đức Tú, Nguyễn Mạnh Cường và Hồ Tuấn Anh ra đầu thú. Còn đối tượng Hồ Ngọc Sơn còn đang lẩn trốn. Công an huyện Sa Thầy đang truy tìm đối tượng còn lại để xử lý nghiêm minh trước pháp luật./.

Hoàng Cường – CAH Sa Thầy