Bắt nhóm đối tượng chuẩn bị hung khí đánh nhau

Vào khoảng 22h, ngày 01/03/2015 tổ công tác đội CS ĐT về TTXH Công an thành phố đang trên đường đi tuần tra thì phát hiện 01 tốp thanh niên đi trên 02 xe môtô nhãn hiệu Max BKS: 82KA-7422 và Sirious BKS: 82H1-094.65 có mang theo hung khí. Tổ công tác đã khống chế, bắt giữ 02 đối tượng và bàn giao Công an phường Ngô Mây xử lý.

Qua làm việc các đối tượng khai nhận là: Lê Trung Kiên (sinh năm 1993) – Nguyễn Tấn Cương (sn: 1994) đều trú tại thôn 1, xã Đăk La, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum đang trên đường đi đánh nhau với 01 nhóm thanh niên khác thì bị tổ công tác phát hiện và bắt giữ.

alt

Tang vật thu được của các đối tượng bao gồm: 02 xe môtô, 02 típ sắt và 01 rựa dùng để đánh nhau.

Vụ việc hiện đang được Công an phường Ngô Mây điều tra, và truy bắt các đối tượng còn lại xử lý theo quy định của Pháp Luật.

Nguyễn Văn Thịnh (CA phường Ngô Mây )