Không có tiền chơi Game nhiều lần đi ăn trộm

Vào lúc 16h ngày 15/07/2015, Công an thị trấn Đăk Hà nhận được tin báo tại nhà riêng của ông Lê Văn Quý (sn: 1964, HKTT: tổ dân phố 3A, thị trấn Đăk Hà, Đăk Hà, Kon Tum) vừa bị kẻ trộm đột nhập lấy đi 04 bình ắc quy dùng cho xe máy và xe ô tô. Công an thị trấn đã nhanh chóng triển khai lực lượng xuống nơi xảy ra vụ việc. Qua công tác nắm tình hình và rà soát thấy nổi lên đối tượng Đặng Trần Hoàng Long (sn: 2000, HKTT: tổ dân phố 3A, thị trấn Đăk Hà, Đăk Hà, Kon Tum) đây là đối tượng từ tháng 04/2015 đến tháng 05/2015 đã 02 lần bị Công an thị trấn xử lý hành chính về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Ngày 20/07/2015 Công an thị trấn đã mời đối tượng Long về trụ sở làm việc, tại đây đối tượng Long đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, do không có tiền chơi game nên lợi dụng lúc nhà ông Quý không có ai ở nhà, Long đã trèo qua hàng rào vào nhà lấy đi số tài sản nói trên. Hiện tại vụ việc đang được công an thị trấn tiếp tục làm rõ và xử lý theo qui định của pháp luật.

Đặng Trần Hoàng Long cùng tang vật

Qua vụ việc trên đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh cần phải quan tâm hơn nữa đến con em mình tránh buông lỏng quản lý, vì lứa tuổi này rất dễ bị sa ngã trước các thói hư tật xấu của xã hội.

Mạnh Trung – CATT Đăk Hà