Thăm hỏi đồng chí công an viên bị thương nặng trong khi làm nhiệm vụ

Ngày 20/7/2015 Lãnh đạo Công an huyện Đăk Tô đến thăm đồng chí Võ Đình Thắng công an viên thuộc Ban Công an xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô vì đã bị thương nặng trong khi làm nhiệm vụ. Qua đây, Lãnh đạo Công an huyện đã động viên tinh thần, mong đồng chí nhanh chóng bình phục, sớm quay lại với công việc và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trước đó, sau khi nhận được tin báo của thân A Tươi (SN1994) trú tại thôn Đăk Ri Peng, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô về việc A Tươi bị nước cuốn trôi, lực lượng Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Tô nhanh chóng phối hợp cùng với ban Công an xã Tân Cảnh tổ chức tìm kiếm trên các sông thuộc địa bàn huyện trong thời tiết mưa lớn và khu vực gần sông thì trơn trượt. Trong quá trình tìm kiếm, đồng chí Võ Đình Thắng (SN1972) trú tại thôn 3 xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum, là công an viên thuộc Ban Công an xã Tân Cảnh, bị thương nặng (gãy xương bã vai bên phải), nhưng đồng chí đã không quản ngại khó khăn để cùng các lực lượng khác tiếp tục tìm kiếm đến cùng.

Đến 15 giờ 00 phút ngày 13/7/2015 lực lượng tìm kiếm nhận được tin báo của công an xã Pô Kô về việc trong khi đi làm rẫy một người dân đã phát hiện 01 xác chết trôi nổi trên sông Pô Kô”. Cơ quan Cảnh Sát điều tra Công an huyện Đăk Tô tiến hành xác minh, điều tra, xác định nạn nhân là A Tươi (SN1994), trú tại thôn Đăk Ri Peng, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô. Nạn nhân chết do ngạt nước, xác định không có dấu hiệu tội phạm, đã hoàn thành thủ tục bàn giao cho gia đình mai táng.

Các đồng chí lãnh đạo thăm hỏi sức khỏe của đồng chí Võ Đình Thắng

Việt Trinh- CAH Đăk Tô