Công an huyện Đăk Tô: Bắt 01 đối tượng truy nã

Vào lúc 4 giờ 50 phút sáng ngày 22 tháng 7 năm 2015 lực lượng Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Tô đã bắt đối tượng A Dũng (tên gọi khác là Pa Ân), (sinh năm: 1974), trú tại Thôn Đăk Manh II, xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum. Theo quyết định truy nã số 05 ngày 10 tháng 6 năm 2013 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Tô về hành vi vi phạm các quy định về khai thác và bảo vệ rừng.

Đối tượng A Dũng tại cơ quan điều tra

Theo hồ sơ vụ án ngày 31 tháng 5 năm 2013  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Tô ra quyết định khởi tố bị can số 22/KTBC đối với A Dũng nhưng bị can đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định truy nã đối với bị can Dũng ,qua 1 thời gian dài theo dõi, lần tìm theo tung tích của đối tượng. Ngày 21 tháng 7 năm 2015, lực lượng trinh sát đã xác định chính xác nơi đối tượng đang lẫn trốn và các mối quan hệ … kiên quyết không để đối tượng tiếp tục lẫn trốn và bắt đối tượng phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình gây ra. Lực lượng trinh sát đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ tổ chức mật phục giám sát đối tượng khi Y về nhà thăm gia đình. Mặc dù trời tối, thời tiết mưa nhiều rất khó khăn nhưng với quyết tâm cao các trinh sát đã bắt đối tượng A Dũng và đưa về Công an huyện để chịu trách nhiệm về hành vi vi phạm pháp luật của mình.

Việt Trinh -CAH Đăk Tô