Truy bắt 4 đối tượng ném đá xe ô tô

Sau khi nhận được tin báo của lái xe bị ném đá, lãnh đạo công an huyện Đắk Hà đã tập trung chỉ đạo lực lượng trinh sát hình sự truy tìm hung thủ ném đá xe ô tô. Qua sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, 9h sáng ngày 18/7/2015 công an huyện Đắk Hà đã bắt gọn 4 đối tượng vừa có hành vi ném đá vào xe ô tô.

Qua điều tra ban đầu, được biết: Khoảng 23 giờ ngày 16/7/2015 ACam (SN1993), A Tú (SN1998), A Nam (SN1997), A Thác (SN1997) ngồi chơi trên đường QL 14, đoạn thôn 5 xã Diên Bình, huyện Đắk Tô, Kon Tum. A Tú rủ đồng bọn ném đá xe ô tô. Khi phát hiện xe ô tô đầu kéo BKS 77C – 080.90 do anh Trịnh Quyết Chiến điều khiển chạy từ hướng huyện Đắk Tô về Đắk Hà. A Cam liền chạy ra giữa đường chặn xe, còn A Tú, A Thác, A Nam dùng đá ném vào xe ô tô. Hậu quả xe ô tô bị móp một phần ở cửa Cabin và bể một mảnh kính ở buồng lái.

alt

Do địa bàn xảy ra vụ việc thuộc huyện Đắk Tô, đối tượng vi phạm đều thường trú tại thôn 5, xã Diên Bình huyện ĐăkTô nên Công an huyện Đắk Hà củng cố hồ sơ ban đầu, báo cáo lãnh đạo công an tỉnh để chuyển vụ việc trên đến Công an huyện Đắk Tô tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Hồng Thủy – CAH. Đăk Hà