Các hoạt động thể thao chào mừng Ngày thành lập lực lượng Cảnh sát Nhân dân

Nhân kỷ niệm 53 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2015), hôm qua (20/7), Công an huyện Ngọc Hồi tổ chức thi đấu giải quần vợt giữa các cặp đấu đến từ lực lượng cảnh sát.

Tham gia giải đấu có 08 cặp đôi vận động viên đến từ các đội Điều tra tổng hợp, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, kinh tế và ma túy, đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an thị trấn.

Qua một ngày thi đấu sôi nổi, trên tinh thần vui vẻ, đoàn kết, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các cặp đôi có thành tích.

alt

Giải được tổ chức trong không khí sôi nổi

alt

Các vận động viện đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo đơn vị

Cùng ngày, tại khu liên hợp Thể dục thể thao của Công an tỉnh Kon Tum, Đảng ủy cơ sở, lãnh đạo phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động đã tổ chức các hoạt động thi đấu môn Tennis, Bóng đá, Bóng chuyền chào mừng ngày truyền thống lực lượng CSND.

alt

Với phương châm “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, các hoạt động đã diễn ra sôi nổi với tinh thần thể thao, giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe, qua đó cũng đã khích lệ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao của toàn CBCS trong đơn vị, đảm bảo sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự.

Thanh Bình – Thiện Trang (Phòng CSCĐ và CAH Ngọc Hồi)