Chồng hờ giết vợ hờ tại nhà

Vào khoảng 05 giờ, ngày 05/01/2015, trong nhà A Khê (SN 1976), thôn 2, xã Đăk kôi, huyện Kon Rẫy phát ra nhiều tiếng cãi vã và đập đồ đạc gây ồn ào khiến A Hùng là hàng xóm chạy sang xem có chuyện gì thì A Hùng thấy: Y Bôn (SN1979) là vợ hờ của A Khê bị thương và và nằm bất tỉnh tại nền nhà. A Hùng đã gọi những người xung quanh đưa Y Bôn đi cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Kon Tum nhưng đến ngày 09/01/2015 thì Y Bôn chết tại bệnh viện. Theo kết quả khám nghiệm hiện trường và tử thi xác định Y Bôn chết do chấn thương sọ não.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Theo thông tin được họ hàng của Y Bôn cung cấp được biết: Y Bôn và A Khê đã trải qua một đời vợ và một đời chồng và về sống với nhau như vợ chồng được vài năm. Được biết A Khê thường xuyên uống rượu say và có hành vi đánh đập Y Bôn.

Vụ án đang được công an huyện Kon Rẫy tiếp tục điều tra làm rõ.

Trường Giang (Phòng Kỹ thuật hình sự)