Làm rõ vụ chết người tại xã Bờ Y – huyện Ngọc Hồi

Ngày 09/01/2015, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Kon Tum phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi trong vụ chết người chưa rõ nguyên nhân tại huyện Ngọc Hồi.

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h00 ngày 08/01/2015, ông Đinh Văn Khổng, sinh năm 1951, trú tại thôn Hào Nưa – Đắk Kan – Ngọc Hồi – Kon Tum trong lúc đi làm rẫy mì thuê tại thôn Kon Khôn – xã Bờ Y (làm thuê cho ông A Đường, sinh năm 1983, trú tại thôn Kon Khôn – Bờ Y – Ngọc Hồi) thì phát hiện ông A Đường nằm chết trong ao nước cạnh chòi trông rẫy của gia đình ông Đinh Văn Hồng.

Được biết, rẫy của ông A Đường và ông Hồng nằm gần nhau, ông A Đường mượn chòi rẫy của ông Hồng để sinh hoạt trong thời gian thu hoạch mì. Qua công tác khám nghiệm xác định nạn nhân chết do ngạt nước.

Công Hiếu – Phòng KTHS