Công an huyện Đăk Glei tổ chức kiểm điểm số đối tượng ném đá xe khách

Ngày 11/10/2015, tại UBND xã Đăk Môn – huyện Đăk Glei, Công an huyện Đăk Glei phối hợp với UBND xã Đăk Môn tổ chức kiểm điểm số đối tượng thực hiện hành vi ném đá xe khách trước quần chúng nhân dân.

Như tin đã đưa, vào ngày 01/6/2015 trên tuyến đường Hồ Chí Minh, đoạn qua thôn Brông Mỹ – xã Đăk Môn đã xảy ra vụ ném đá xe khách làm hư hỏng 05 chiếc xe khách đang lưu thông qua đoạn đường trên. Sau khi vụ việc xảy ra, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Đăk Glei đã nhanh chóng điều tra, làm rõ số đối tượng gây ra vụ ném đá xe khách trên gồm: A Huấn (sinh năm: 2000), A Dũng (sinh năm: 2000), A Tùng (sinh năm: 2000), A Mươi (sinh năm: 1999), A Khê (sinh năm: 2002), A Huy (sinh năm: 2000) và Trình Minh Hậu (sinh năm: 2000) cùng trú tại thôn Brông Mỹ – xã Đăk Môn. Tuy nhiên, do các nhà xe không đến trình báo mức độ thiệt hại và số đối tượng trên không đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên căn cứ vào các quy định của pháp luật Cơ quan Cảnh sát điều tra đã xử lý hành chính và đưa số đối tượng ra kiểm điểm trước quần chúng nhân dân.

Quang cảnh buổi kiểm điểm

Tại buổi kiểm điểm, trước sự chứng kiến của đông đảo nhân dân xã Đăk Môn, số đối tượng trên đã nhận thấy rõ hành vi vi phạm pháp luật của mình và cam kết sẽ không tái phạm. Gia đình của các đối tượng và chính quyền địa phương cam kết sẽ quản lý, giáo dục, không để con em tiếp tục vi phạm pháp luật./.

Quốc Khánh – CAH Đăk Glei