Công an tỉnh đạt huy chương Bạc môn điền kinh trong Đại hội TDTT tỉnh

Nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018, sáng ngày 13/4/2018, tại Sân vận động tỉnh Kon Tum đã diễn ra lễ bế mạc và trao huy chương cho các vận động viên tham gia đạt thành tích môn điền kinh.

Đến dự Lễ bế mạc và trao giải có đồng chí Nguyễn Xuân Truyền – Phó Giám đốc sở Văn hóa Thể thao và Du lịch – Phó Ban tổ chức Đại hội; các đồng chí trong ban tổ chức cùng đông đảo các vận động viên của các đoàn tham gia tranh tài ở bộ môn này.

Toàn cảnh Lễ trao giải

Qua 02 ngày thi đấu sôi nổi (10-11/4), với các nội dung thi đấu: 100m nam, nữ; 800m nữ và 1500m nam. Đồng chí A Đức – Đoàn VĐV công an tỉnh đã giành được 01 huy chương bạc trong nội dung 1500m nam.

VĐV A Đức đang thực hiện những bước chạy cuối cùng trước khi về đích

Ông Mai Thanh Liêm – Sở Văn hóa Thông tin và Du lịch tỉnh Kon Tum trao huy chương cho các vận động viên đạt giải nội dung 1500m

Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần này diễn ra từ ngày 03/01/2018 đến ngày 15/4/2018, có 15 môn thi đấu với 114 bộ huy chương. Đây được xem là ngày hội Văn hóa, biểu tượng của tinh thần ‘Thể thao, Đoàn kết, Trung thực, Cao thượng và Tiến bộ’, với mục tiêu ‘Nhanh hơn – Cao hơn – Xa hơn – Mạnh hơn’, tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước; vận động các tầng lớp Nhân dân tiếp tục tham gia cuộc vận động ‘Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại’; động viên các vận động viên tham gia Đại hội TDTT cấp tỉnh lần thứ VI và tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 đạt thành tích cao.

Với những kết quả đã đạt được, hy vọng đoàn VĐV Công an tỉnh sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những nội dung thi còn lại từ nay cho đến khi kết thúc Đại hội.

Hòa Bình