Đoàn VĐV môn bắn ná Công an tỉnh giành 02 huy chương vàng

Sáng ngày 12/4/2018, tại Trung tâm Văn hóa thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh Kon Tum đã diễn ra lễ bế mạc và trao thưởng môn bắn ná trong Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VI.

Dự lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Xuân Truyền – Phó Giám đốc và các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng đông đủ các VĐV của các đoàn tham gia tranh tài ở bộ môn này.

Đồng chí Trần Văn Phát – Chánh văn phòng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch trao huy chương nội dung Đồng đội Nam đứng bắn

Môn bắn ná được tổ chức thi đấu trong 03 ngày, có 11 đoàn VĐV tham gia tranh tài với 8 nội dung thi đấu, đoàn VĐV Công an tỉnh tham gia thi đấu 4 nội dung gồm cá nhân nam đứng bắn, cá nhân nam quỳ bắn, đồng đội nam đứng bắn và đồng đội nam quỳ bắn.

Đồng chí Trần Nam Tư – Chánh thanh tra Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch trao huy chương nội dung đồng đội nam quỳ bắn

Nội dung đồng đội nam đứng bắn của Công an tỉnh có 03 VĐV gồm các đồng chí Vũ Thanh Thảo – A Phông – Blong Phong Tỵ; ở nội dung đồng đội nam quỳ bắn có 03 VĐV gồm các đồng chí A Thảo – A Phông – Blong Phong Tỵ . Ở hai nội dung, đoàn VĐV Công an tỉnh đã xuất sắc giành huy chương vàng với tổng số điểm khá cách biệt so với các đoàn VĐV khác.

Hồng Khanh