Cùng ngày khám nghiệm hai vụ việc

1. Khám nghiệm vụ cha đánh chết con trai tại Sa Thầy

Hiện trường vụ án mạng tại Hơ Moong, Sa Thầy

Sáng ngày 23.4.2014 nhận được tin báo có vụ án mạng ở Sa Thầy, các đồng chí cán bộ Phòng Kỹ thuật hình sự đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ sự việc. Qua thông tin ban đầu xác định nạn nhân là A Réo, sinh năm 1995, trú tại thôn Kơtu, xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy bị cha ruột là ông A Rẽk, sinh năm 1972 dùng cây đánh vào đầu làm A Réo tử vong tại chỗ. Hiện Cơ quan Điều tra Công an tỉnh Kon Tum đã bắt giữ A Rẽk và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

2. Khám nghiệm vụ chết người chưa rõ nguyên nhân tại Ya chim

Hiện trường vụ chết người chưa rõ nguyên nhân tại IaChim, TP Kon Tum

Cùng ngày, Cơ quan điều tra cùng cán bộ Phòng Kỹ thuật hình sự cũng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân chết của ông A JRITH, sinh năm 1940, trú tại làng Klâu Ngol Ngó, xã IaChim, thành phố Kon Tum sau khi người dân phát hiện nạn nhân nằm chết ở bên đường vào làng. Hiện cơ quan điều tra cũng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Minh Tân  (Phòng KTHS)