Đăk Tô: phát hiện xác chết trẻ sơ sinh

Công an huyện Đăk Tô đang tiến hành điều tra về cái chết của một trẻ sơ sinh vừa được phát hiện tại ngã ba Cồn Cát (tên gọi là Cù Lao Mai) đoạn giao giữa sông Pô Kô và sông Diên Bình.

Vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 09/8/2015, trong lúc đi đánh cá trên cầu Diên Bình (đoạn giao giữa sông Pô Kô và sông Diên Bình), người dân đã phát hiện một xác chết trẻ sơ. Nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh Sát điều tra Công an huyện Đăk Tô phối hợp với Phòng kỹ thuật hình sự Công an tình Kon Tum nhanh chóng có mặt. Tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định, trẻ sơ sinh chết trên người không có quần áo, nằm úp mặt xuống nước và có vết đứt sâu ở cổ dài khoảng 10 cm.

DSCF1400

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Qua đây Công an huyện Đăk Tô thông báo đến quần chúng nhân dân trên địa bàn có thông tin gì về nhân thân, lại lịch và vụ việc nói trên lập tức báo ngay đến Công an huyện Đăk Tô theo số diện thoại: 060.3831.252.

Việt Trinh (Công an huyện Đăk Tô)