Đảm bảo ANTT Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Ratanakiri thăm, chúc tết tỉnh Kon Tum

Từ ngày 10 – 11/02/2018, Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Ratanakiri (Vương quốc Campuchia) gồm 26 thành viên, do ngài Thang SaVon – Ủy viên Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia, Tỉnh trưởng tỉnh Ratanakiri, Phó Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia tỉnh Ratanakiri làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết tỉnh Kon Tum nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

* Tại UBND tỉnh:

Description: C:UsersTGDDAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordIMG_1232.jpg

Đoàn công tác thăm, chúc tết UBND tỉnh

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có các đồng chí Nguyễn Văn Hoà – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Lại Xuân Xuân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

Thay mặt đoàn, ngài Thang Savon cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của UBND tỉnh Kon Tum; khẳng định, việc lãnh đạo 2 tỉnh Kon Tum và Ratanakiri duy trì hoạt động thăm hỏi, chúc tết lẫn nhau trong dịp Tết cổ truyền của 2 dân tộc là việc làm rất có ý nghĩa, góp phần củng cố, thắt chặt tình hữu nghị của 2 tỉnh nói riêng, hai nước Việt Nam và Campuchia nói chung.

Thay mặt UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Văn Hòa bày tỏ niềm cảm ơn chân thành tới ngài Thang SaVon và các thành viên trong đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ, Nhân dân tỉnh Kon Tum nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam; mong rằng Đảng bộ, chính quyền tỉnh Kon Tum và Ratanakiri tiếp tục thắt chặt tình đoàn kết, đẩy mạnh quan hệ hợp tác cùng nhau phát triển, góp phần xây dựng mối quan hệ láng giềng hữu nghị giữa 2 tỉnh nói riêng và 2 nước Việt Nam – Campuchia nói chung ngày càng tốt đẹp.

* Tại Tỉnh ủy Kon Tum:

Description: C:UsersTGDDAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordIMG_1239.jpg

Description: C:UsersTGDDAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordIMG_1251.jpg

Đoàn công tác thăm, chúc tết Tỉnh ủy Kon Tum

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có các đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Thị Kim Đơn – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và một số lãnh đạo Sở, ban, ngành của tỉnh.

Thay mặt đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Ratanakiri, ngài Thang Savon chúc các đồng chí lãnh đạo Tỉnh uỷ và Nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đón năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Thay mặt Thường trực Tỉnh uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng cảm ơn đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Ratanakiri đã dành thời gian, tình cảm đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Kon Tum nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Chúc cho chính quyền và nhân dân hai tỉnh Kon Tum và Ratanakiri sẽ ngày càng bền chặt, keo sơn, gắn bó.

Để đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình Đoàn Ratanakiri đến thăm và chúc tết tại địa phương, Công an tỉnh đã chủ động triển khai các lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong thời gian đoàn đến thăm và chúc tết tại địa phương.

Description: C:UsersTGDDAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordIMG_1226.jpg

Description: C:UsersTGDDAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordIMG_1210.jpg

Đảm bảo an ninh, an toàn Đoàn công tác tỉnh Ratanakiri

Quang Hùng