Đoàn vận động viên Công an tỉnh giành 06 huy chương môn đẩy gậy

Ngày 13/4/2018, tại Trung tâm Văn hóa thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh Kon Tum đã diễn ra lễ bế mạc và trao thưởng môn đẩy gậy trong Đại hội Thế dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VI.

Dự lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Xuân Truyền – Phó Giám đốc và các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng đông đủ các VĐV của các đoàn tham gia tranh tài ở bộ môn này.

Môn đẩy gậy được tổ chức thi đấu trong 04 ngày, đoàn vận động viên (VĐV) Công an tỉnh tham gia thi đấu 9 nội dung đẩy gậy nam với các hạng cân 51Kg đến 54Kg, 54Kg đến 57Kg, 57Kg đến 60Kg, 60Kg đến 63Kg, 63Kg đến 66Kg, 66kg đến 69Kg, 69kg đến 72Kg, 72Kg đến 75Kg và hạng cân trên 75Kg.

Sau 04 ngày nỗ lực thi đấu, VĐV Vi Văn Sơn, A Dăn, Hoàng Quốc Dương và A Blong Quân đã giành huy chương Bạc ở các hạng cân này; VĐV Dương Văn Lân và Vũ Trọng Minh đã giành được huy chương đồng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao huy chương

Hồng Khanh