Mâu thuẫn sau đám cưới con gái, chồng chém vợ trọng thương

Ngày 27/02/2015, Cơ quan CSĐT – Công an huyện Kon Rẫy thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Đăng Bê (Sinh năm 1968; HKTT: Đại Đồng, Đại Lộc, Quảng Nam; trú tại Thôn 09, Đắk Ruồng, Kon Rẫy). Căn cứ kết quả điều tra xác định: ngày 29/01/2015, gia đình bà Lương Thúy Oanh và Nguyễn Đăng Bê tổ chức đám cưới cho con gái lớn. Trong dịp đám cưới có bà T là mẹ đẻ của Bê ở quê lên tham dự. Đến tối bà T và vợ chồng bà Oanh ông Bê ngủ cùng một phòng. Đến khoảng 01 giờ 00 ngày 30/01/2015, khi mọi người đang ngủ thì giữa Bê và bà Oanh xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Bất ngờ Bê xuống bếp lấy 01 con dao (loại dao dùng để chặt xương) đi vào và chém bà Oanh. Sau đó, mọi người thức giấc vào can ngăn và đưa bà Oanh được đưa đi cấp cứu. Kết luận giám định pháp y xác định thương tật của bà Oanh là 27%.

Đối tượng Nguyễn Đăng Bê

Tại Cơ quan điều tra Nguyễn Đăng Bê thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Bê khai nhận nguyên nhân Bê gây thương tích cho vợ mình là vì vợ có lời nói xúc phạm bà T mẹ của Bê.

Vụ án đang được Công an huyện Kon Rẫy tiếp tục điều tra làm rõ.

Hoàng Long (CAH Kon Rẫy)