Ném đá không trúng vợ lại trúng xe khách

Ngày 03/7/2015, trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua thôn 7, thị trấn Plei Kần, xe ô tô khách mang biển kiểm soát 82B-003.78 đang lưu thông theo hướng Kon Tum  -Thừa Thiên-Huế thì bất ngờ bị đá ném vào xe làm vỡ hoàn toàn một cửa kính bên hông xe. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng cán bộ Công an huyện Ngọc Hồi đã có mặt ngay tại hiện trường để điều tra, giải quyết. Qua công tác rà soát đối tượng và các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Ngọc Hồi xác định đối tượng thực hiện hành vi ném đá trên là Nguyễn Hồng Hải (sinh năm: 1992; trú tại: Tổ dân phố 7, thị trấn Plei Kần).

Ảnh minh họa

Tại cơ quan công an, Nguyễn Hồng Hải khai nhận: Sau khi nhậu say trở về nhà nhưng vợ là chị Nguyễn Thị Lâm đã đi đâu và khóa cửa nên Hải không vào được nhà. Nhiều lần gọi mà vẫn không biết chị ở đâu nên bực tức, đến khi chị Nguyễn Thị Lâm từ nhà bạn trở về thì Hải bắt đầu chửi mắng, đuổi vợ con ra khỏi nhà. Thấy căng thẳng, chị Lâm giả vờ đứng ngoài để bắt xe đi theo yêu cầu của chồng. Đứng được một lúc lâu, chị Lâm vào nhà và nói không bắt xe được. Vẫn chưa hết bực tức, Hải đuổi vợ ra sát đường, rồi nhặt viên đá khá lớn ném vào chị Lâm. Trớ trêu thay, trong hơi men chếnh choáng, Hải ném hụt khiến viên đá không trúng chị Lâm mà lại lao vào xe ô tô khách đang lưu thông phía sau. Nhận thấy hành động của mình vừa gây ra là rất nguy hiểm, nên đối tượng Hải đã bỏ trốn. Sau khi xác định được đối tượng ném đá, qua công tác vận động gia đình đối tượng, ngay trong đêm đối tượng đã đến trình diện tại cơ quan Công an.

Tô Ngọc Thiện CAH Ngọc Hồi