Khởi tố 02 đối tượng về hành vi trộm chó

Ngày 06/7/2015, Cơ quan Cảnh sát điều tra –  Công an huyện Ngọc Hồi đã tiến hành hoàn thành hồ sơ, ra Quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 02 bị can Nguyễn Ngọc Duy Quỳnh (sinh năm: 1985; trú tại: Thôn 1, xã Ngọc Vang, huyện Đăk Hà) và Nguyễn Kim Sơn (sinh năm: 1969; trú tại: Thôn Bắc Phong, xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi) về hành vi “trộm cắp tài sản” (trộm 04 con chó).

Theo đó, ngày 02/7/2015, qua công tác nắm địa bàn, trinh sát Công an huyện Ngọc Hồi phát hiện 02 đối tượng trên đang có hành vi tiêu thụ tài sản là 04 con chó tại quán thịt chó Thái Sâm do chị Mai Thị Xâm (trú tại: Tổ dân phố 7, thị trấn Plei Kần) làm chủ. Qua công tác xác minh ban đầu, các đối tượng trên khai nhận 04 con chó trên do các đối tượng dùng kích điện bắt trộm tại địa bàn các xã Saloong và Đăk Kan (huyện Ngọc Hồi). Hiện Công an huyện Ngọc Hồi tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ các đối tượng trong vụ án.

02 bị can tại Nhà tạm giữ Công an huyện

Tô Ngọc Thiện – CAH Ngọc Hồi