Vận động một đối tượng truy nã ra đầu thú

Đầu tháng 7/2015 Phòng cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh nhận được Quyết định truy nã của cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Huyện Sa Thầy về đối tượng Nguyễn Mạnh Cường (SN1995) thường trú tại thôn 1 – Sa Sơn, huyện Sa Thầy phạm tội “Cố ý gây thương tích”.

alt

Cách đây khoảng một tháng Cường cùng nhóm gồm: Hồ Tuấn Anh, Hồ Ngọc Sơn, Lê Đức Thọ và một người tên Triệu ở Thôn 4, thị trấn Sa Thầy đi chơi, khi đến xã Kroong thì bị một nhóm người chặn lại gây sự, hai bên xảy ra xô xát, sẵn có con dao Thái lan (dùng để cắt xoài) trong người Cường lấy ra tự vệ và đã đâm trúng một người. Thấy người đó bị thương, do sợ hãi Cường rời khỏi địa phương vào Sài Gòn, Bình Dương và Moray (Kon Tum) lẫn trốn.

Sau nhiều lần xác minh, được biết Cường tuy là một đối tượng ăn chơi lêu lổng nhưng rất quan tâm đến gia đình, thương mẹ. Được sự vận động tích cực của cán bộ Công an, bà Ngô Thị Kiều (mẹ của Cường) đưa đối tượng Nguyễn Mạnh Cường ra đầu thú.

Loan Quỳnh – Phòng CS truy nã tội phạm