Phát hiện 01 thi thể tại rẫy mỳ

Vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 16/7/2015 nhận được tin báo của Công an xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum về việc trong khi đi tập thể dục buổi ông Phạm Văn Sơn đã phát hiện 1 thi thể nam giới nằm bên cạnh chiếc xe mô tô tại rẫy mỳ thuộc thôn 2 xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.

Hiện trường, nơi phát hiện thi thể ông Sạch

Ngay sau khi nhận được tin báo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Tô cử lực lượng chức năng xuống hiện trường xác minh, làm rõ vụ việc. Qua điều tra ban đầu xác định, nạn nhân tên Phan Văn Sạch (SN1959), trú tại khối 5 thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum và chiếc xe mô tô mang BKS 47R- 32510 là của ông Sạch.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Tô phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội Công an tỉnh Kon Tum để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nhật Phi (Công an huyện Đăk Tô)