A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2024

Thực hiện Chương trình công tác năm 2024 của Hội Phụ nữ Công an tỉnh và hướng dẫn tổ chức các hoạt động nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tham mưu xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2024 trong Công an tỉnh, nhằm tạo điều kiện cho các cháu được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong học tập, sinh hoạt; đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Lãnh đạo Công an tỉnh, các cấp Hội Phụ nữ đối với các cháu con CBCS trong CAND, các em học sinh vùng sâu, vùng xa, các con đỡ đầu trong các cấp Hội Phụ nữ Công an tỉnh và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn góp phần tạo động lực cho các cháu phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Nhân dịp này Hội Phụ nữ Công an tỉnh xây dựng và triển khai Kế hoạch tổ chức 1/6 cho 500 em học sinh Trường Tiểu Học - THCS Hùng Vương, 150 phần quà cho các cháu trường Mần non xã Ia Đal, huyện Ia H' Drai, tỉnh Kon Tum. Trong chương trình đã trao 10 suất học bổng với mỗi suất trị giá 500.000đ cho các em học sinh nghèo vượt khó, chăm ngoan, học giỏi đạt thành tích cao trong năm học 2023-2024; Tổ chức vui chơi các trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ và trao 14 phần quà cho 14 lớp học của Trường để các con liên hoan ngày tết thiếu nhi tại lớp.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh chăm ngoan, đạt danh hiệu Học sinh xuất sắc năm học 2023-2024

Tặng 14 phần quà cho 14 lớp học của Trường Mầm non và Trường Tiểu Học - THCS Hùng Vương, xã Ia Đal, huyện Ia H' Drai, tỉnh Kon Tum

Tổ chức chơi trò chơi cho các em học sinh

     Trong chương trình, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đến thăm Công an xã Ia Đal, gửi tặng 12 phần quà cho con cán bộ, chiến sĩ Công an xã. Tổ chức thăm hỏi và trao 17 phần quà cho các cháu là con trong Chương trình “Mẹ đỡ đầu” nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Tổng kinh phí thực hiện chương trình gần 30.000.000đ được trích từ Quỹ tình nghĩa, đóng góp của các Hội cơ sở và cán bộ hội viên phụ nữ Công an tỉnh.

Bên cạnh đó tại các đơn vị, do Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ cơ sở đã tham mưu tổ chức các hoạt động liên hoan văn hóa, văn nghệ, khen thưởng thành tích học tập nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho các cháu là con CBCS trong đơn vị.

Tặng quà cho con các đồng chí Công an xã Ia Đal - huyện Ia H" Drai nhân ngày 1/6

Thăm và tặng quà ngày 1/6 cho các cháu trong Chương trình "Mẹ đỡ đầu"

Các cấp Hội Phụ nữ cơ sở cũng đã tham mưu lãnh đạo tổ chức và tặng quà 1/6 cho con CBCS trong đơn vị.


Tác giả: Thu Hương
Tin liên quan