Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024

Ngày 11/3/2024, Hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”, thiết thực lập thành tích chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Thanh niên – Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024.

Toàn cảnh Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, tham gia chương trình có các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, cán bộ chiến sĩ cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên các cơ sở Đoàn trực thuộc đăng ký tham gia hưởng ứng.

Đăng kí và kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

Sau khi tiến hành kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm máu, chương trình đã thu về hơn 120 đơn vị máu phục vụ công tác y tế tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Số máu này sẽ góp phần phục vụ cho công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân, đảm bảo lượng máu trong công tác chăm sóc sức khỏe y tế của tỉnh nhà.

Hiến máu tình nguyện – một nghĩa cử cao đẹp

Chương trình hiến máu nhân đạo là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa nhân văn. Khẳng định vai trò xung kích đi đầu của thế hệ trẻ, đồng thời còn là sự sẻ chia, tấm lòng nhân ái của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Kon Tum góp phần tô thắm thêm hình ảnh người chiến sỹ CAND “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Phòng PCCC và CNCH – một trong những đơn vị tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện

Tác giả: Hòa Bình