Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, từ ngày 01-10/3, Ban Thanh niên - Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức chuỗi các hoạt động ý nghĩa, thu hút đông đảo các chị em phụ nữ là cán bộ, hội viên đang công tác, sinh hoạt tại các Hội phụ nữ cơ sở trực thuộc Công an tỉnh, Hội phụ nữ Công an các huyện, thành phố tham gia hưởng ứng.

Chuỗi các hoạt động gồm: Tổ chức tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng ôn lại truyền thống buất khuất, kiên cường của người phụ nữ Việt Nam thông qua kỷ niệm 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và lịch sử vẻ vang của Phụ nữ Công an nhân dân.

Chị em phụ nữ Công an tỉnh thướt tha trong tà Áo dài Việt Nam

Phát động "Tuần lễ Áo dài Việt Nam" năm 2024 nhằm lan tỏa hình ảnh đẹp về người Phụ nữ Việt Nam trong bộ Áo dài truyền thống thông qua các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh truyền thông xã hội. Qua đó, khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

Giao lưu bóng đá giữa Đội Phụ nữ Công an tỉnh và Đội Phụ nữ Công an Thành phố

Giao lưu Tennis với Hội Phụ nữ khối các cơ quan, ban, ngành

Giao lưu Bóng chuyền với Hội Phụ nữ phường Trần Hưng Đạo

Tổ chức giao lưu thể thao giữa Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Hội Phụ nữ Công an Thành phố, Hội Phụ nữ khối các cơ quan ban ngành với các bộ môn: Đôi nữ Tennis; Bóng đá mini nữ và Bóng chuyền nữ... tạo nên không khí vô cùng vui tươi, phấn khởi trong mỗi cán bộ, hội viên.

Một pha bóng đẹp của các chị em

Không khí sôi động tại khu thi đấu

Các hoạt động trên không những là nơi để các chị em gặp gỡ, giao lưu học hỏi, tăng cường sự đoàn kết trong các tầng lớp phụ nữ mà còn khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ Công an nhân dân nói riêng, phát huy truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới đất nước. Qua đó, động viên chị em tích cực học tập, năng động sáng tạo trong công tác phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Phụ nữ Công an Kon Tum bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm vì An ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc gia đình” năm 2024.

Tác giả: Hòa Bình