A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao giải Cuộc thi viết “Tìm hiểu 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và 20 năm Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy”

Sáng ngày 04/10/2021, được sự ủy quyền của Ban tổ chức Cuộc thi viết “Tìm hiểu 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và 20 năm Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy”, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH công bố Quyết định khen thưởng cho 14 nhóm tác giả, tác giả đạt giải và 04 tập thể có thành tích trong việc phát động Cuộc thi với nhiều bài dự thi nhất.

Đồng chí Thượng tá Đặng Việt Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH phát biểu tại Lễ trao giải

Nằm trong các hoạt động tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH (4/10/1961 – 4/10/2021), 20 năm Ngày toàn dân PCCC (4/10/2001 – 4/10/2021), Cuộc thi viết “Tìm hiểu 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH và 20 năm Ngày toàn dân PCCC” được tổ chức phát động đến toàn thể Nhân dân trên địa bàn tỉnh tham gia.

Sau hơn 3 tháng phát động, Cuộc thi đã thu hút đông đảo các đơn vị, đoàn viên thanh niên, thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên, cán bộ công chức tại địa phương tham gia với 3.973 bài dự thi. Các bài dự thi đều tuân thủ theo quy định của thể lệ Cuộc thi, nội dung, hình thức bài thi đạt chất lượng, trong đó, nhiều bài dự thi được đầu tư công phu về nội dung, hình thức với mô hình độc đáo, tư liệu minh họa hợp lý, hài hòa, nội dung sâu sắc với ý kiến sáng tạo và thuyết phục.

Các bài dự thi xuất sắc đạt giải

Tổng kết Cuộc thi, Ban tổ chức đã trao Giấy khen cho 14 bài thi đạt giải gồm: 01 Giải đặc biệt; 01 Giải nhất; 03 Giải nhì; 03 Giải ba; 06 Giải khuyến khích; trong đó có 06 cá nhân xuất sắc được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. Đồng thời, trao Giấy khen cho 04 tập thể có thành tích xuất sắc trong việc phát động Cuộc thi.

Đại diện các nhóm tác giả, tác giả đạt giải và tập thể xuất sắc trong phát động Cuộc thi

Cuộc thi được coi là một hình thức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về PCCC và CNCH sinh động, hiệu quả, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong Nhân dân, góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang trong 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH và 20 năm phát động phong trào toàn dân PCCC. Đồng thời, nâng cao nhận thức của các cơ quan, tổ chức, cá nhân về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác đảm bảo PCCC và CNCH trên địa bàn tỉnh.

Vũ Linh

 


Tin liên quan