Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH triển khai tiếp nhận hồ sơ trực tuyến lĩnh vực con dấu trên Cổng dịch vụ công quốc gia Bộ Công an

Thực hiện Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23/4/2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông giải quyết thủ tục hành chính và để đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Kon Tum triển khai thực hiện tiếp nhận hồ sơ trực tuyến lĩnh vực con dấu trên Cổng dịch vụ công Quốc gia và Cổng dịch vụ công Bộ Công an bắt đầu từ ngày 01/6/2021.

Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Kon Tum hướng dẫn các bước để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và công dân trên địa bàn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ: http://condau.dichvucong.bocongan.gov.vn

Bước 2: Nhấp chuột vào mục Nộp hồ sơ trực tuyến, lựa chọn dịch vụ lĩnh vực con dấu muốn thực hiện (Đăng ký mẫu con dấu mới; Đăng ký lại mẫu con dấu; Đổi, cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký mẫu con dấu; Đăng ký dấu nổi, dấu thu nhỏ, dấu xi).

Bước 3: Nhấp chuột vào mục Nộp hồ sơ điền đầy đủ thông tin và chọn nơi tiếp nhận hồ sơ là: Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh Kon Tum. Chọn đồng ý và tiếp tục.

Bước 4: Theo dõi kết quả và nhận kết quả

Chú ý: Đối với con dấu đề nghị cấp đổi và các tài liệu không được phép đăng tải qua hệ thống mạng theo quy định đề nghị cơ quan, tổ chức, cá nhân phải trực tiếp đến nộp tại cơ quan đăng ký mẫu con dấu./.