Công an xã Đăk Tờ Re phối hợp phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và tuyên truyền pháp luật trên địa bàn

Ngày 19/12/2021Công an xã Đăk Tờ Re phối hợp phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (BVANTQ) và tuyên truyền Pháp luật cho khoảng 200 hộ dân trên địa bàn xã Đăk Tờ Re.

Thông qua việc tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân BVANTQ, Công an xã tập trung vào các nhóm vấn đề sau: pháp luật về đăng kí quản lý cư trú, an toàn giao thông đường bộ, trộm cắp tài sản, ma tuý, gây rối trật tự công cộng…và các vấn đề liên quan đến ANTT tại địa phương để quần chúng nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác, phòng ngừa, phát hiện, tố giác các loại tội phạm và các hành vi vi phạm Pháp luật khác; đồng thời Công an xã phát động phong trào đấu tranh, tố giác tội phạm trong đợt cao điểm ra quântấn công trấn áp các loại tội phạm đảm bảo trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 cho quần chúng nhân dân trên địa bàn xã. Ngoài ra Công an xã tập trung tuyên truyền thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch Covid-19, thực hiện tốt 5K, chấp hành quy định về tiêm phòng vaccine phòng ngừa Covid -19.

Công an xã tặng quà cho người dân trên địa bàn

Cũng trong buổi phát động, Công an xã đã phối hợp trao tặng 100 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn xã với tổng trị giá khoảng 30.000.000 đồng.

Đinh Truyền