Công an tỉnh Kon Tum thăm hỏi, tặng quà chức sắc, tôn giáo nhân dịp lễ Giáng sinh

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020 và chuẩn bị đón chào năm mới 2021, ngày 20/12/2020, Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum đã đến thăm và chúc mừng các chức sắc tôn giáo trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Thượng tá Trịnh Khắc Cường đã tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc Giáng sinh đến Giám mục Nguyễn Hùng Vị – Giám mục Giáo phận Kon Tum, Linh mục Đỗ Hiệu – Tổng đại diện Giáo phận Kon Tum, Chánh xứ Tân Hương, Linh mục Võ Xuân Sơn – Trưởng ban Mục vụ Truyền thông, Chánh xứ Võ Lâm; chúc các vị chức sắc và bà con giáo dân Giáo phận Kon Tum an lành và hạnh phúc.

C:\Users\THC\Desktop\a3.jpg

Thăm hỏi Giám mục Nguyễn Hùng Vị – Giám mục Giáo phận Kon Tum.

Thượng tá Trịnh Khắc Cường đã ghi nhận những đóng góp tích cực của từng chức sắc tôn giáo thông qua các hoạt động đem lại kết quả nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế và tình hình trật tự an toàn xã hội của địa phương trong thời gian qua; mong muốn các vị chức sắc của Giáo phận Kon Tum tiếp tục động viên đồng bào Công giáo đoàn kết cùng nhân dân cả nước thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hưởng ứng và tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước; “là giáo dân tốt cũng là công dân tốt”; xây dựng nếp sống “tốt đời, đẹp đạo” góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đóng góp thiết thực và sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát triển kinh tế – xã hội đất nước.

C:\Users\THC\Desktop\a4.jpg

Thăm hỏi Linh mục Đỗ Hiệu – Tổng đại diện Giáo phận Kon Tum, Chánh xứ Tân Hương.

C:\Users\THC\Desktop\a1.jpg

Thăm hỏi Linh mục Võ Xuân Sơn – Trưởng ban Mục vụ Truyền thông, Chánh xứ Võ Lâm

Chiều cùng ngày, đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà Chi hội Kon Tum thuộc Hội truyền giáo Cơ đốc Việt Nam do Mục sư Nguyễn Khắc Xuân làm Quản nhiệm.

C:\Users\THC\Desktop\a2.jpg

Thăm hỏi Mục sư Nguyễn Khắc Xuân Hội thánh Cơ đốc Truyền giáo thành phố Kon Tum.

Thay mặt chức sắc và bà con giáo dân, các vị chức sắc tôn giáo chân thành cảm ơn Thượng tá Trịnh Khắc Cường; đánh giá cao công tác đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng Công an tỉnh trong năm 2020; chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an tỉnh bước sang năm mới 2020 dồi dào sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, giữ bình yên cuộc sống và hạnh phúc cho nhân dân.

Nhật Lệ