Thực nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông làm 01 người tử vong

Ngày 9/4/2024, lực lượng kỹ thuật hình sự, Công an thành phố Kon Tum đã phối hợp với lực lượng chức năng thành phố Kon Tum tổ chức thực nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông làm 01 người tử vong xảy ra tại km 1542+700 đường Hồ Chí Minh, phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Cụ thể, vào khoảng 21 giờ 55 phút ngày 8/4/2024 tại km 1542+700 đường Hồ Chí Minh, thuộc phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe mô tô BKS 82H2-9045 nhãn hiệu YAMAHA do Nguyễn Văn B, sinh năm 1991, hộ khẩu thường trú thôn 5 xã Hoà Bình, thành phố Kon Tum, điều khiển lưu thông theo hướng thành phố Kon Tum đi huyện Đắk Hà khi đến địa điểm trên thì va chạm với xe ô tô BKS 81F- 006.00 kéo theo rơ mooc 81R - 009.71 do ông Tô Xuân Đ, sinh năm 1974, hộ khẩu thường trú: tổ 13 phường Yên Đỗ, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, điều khiển lưu thông theo hướng Đắk Hà đi thành phố Kon Tum.

Hậu quả vụ tai nạn giao thông làm Nguyễn Văn B bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, sau đó được chuyển sang bệnh viện Quân Y 211 và đã tử vong sau đó.

Lực lượng kỹ thuật hình sự, Công an thành phố Kon Tum phối hợp với lực lượng chức năng tổ chức thực nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, phối hợp thực nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn giao thông trên.

Tác giả: Hồng Khanh