Cháy lớn tại xưởng chứa bao bì

Vụ cháy xảy ra tại một xưởng chứa bao bì xi măng, nhựa ở thôn Thanh Trung, phường Ngô Mây, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum và nhanh chóng lan rộng, bao trùm cả nhà xưởng.

Thông tin ban đầu, lúc 6h30p ngày 30/12/2020, nhân viên bảo vệ phát hiện đám cháy bốc lên từ nhà xưởng.

Hiện trường vụ cháy

Do nhà xưởng chứa nhiều đồ nhựa, chất dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, bao trùm toàn bộ nhà xưởng. Tại hiện trường, cột khói đen bốc cao hàng chục mét.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Kon Tum đã xuất 04 xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường dập lửa.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH triển khai cứu chữa

Đến 8h15p cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Diện tích đám cháy khoảng 105m2, thiệt hại ước tính khoảng 400 triệu đồng. Nguyên nhân đang được các cơ quan chức năng liên quan điều tra làm rõ.

Xuân Đức