Kịp thời dập tắt đám cháy có nguy cơ cháy lan vào nhà dân

Vào lúc 18 giờ 15 phút ngày 30/12/2020, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Kon Tum nhận được tin báo cháy bãi cỏ và có nguy cơ cháy lan vào nhà dân tại gần số nhà 380C đường Phan Đình Phùng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Ngay sau khi nhận tin báo, đơn vị đã điều động 01 xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường, triển khai các hoạt động chữa cháy, chống cháy lan.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH triển khai thang chữa cháy

Nguyên nhân do cháy đường dây điện trung thế chạy ngang qua khu vực gây cháy lan. Khi đến hiện trường nhận định đám cháy có khả năng cháy lan vào nhà dân, Chỉ huy chữa cháy lập tức cho triển khai lực lượng, phương tiện ngăn chặn và dập tắt đám cháy. Sau hơn 20 phút triển khai các hoạt động chữa cháy, chống cháy lan, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Nguyễn Học