A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền lưu động về công tác phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn thành phố Kon Tum

Trong 03 ngày (từ ngày 02 đến ngày 04/10/2023), Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) tổ chức tuyên truyền lưu động về công tác PCCC và CNCH trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Với khẩu hiệu tuyên truyền “Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy – 04/10”, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã sử dụng hệ thống loa truyền thanh trên xe chữa cháy để tuyên truyền về kiến thức, kỹ năng PCCC và CNCH trên các tuyến đường chính, khu dân cư, các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Khẩu hiệu tuyên truyền lưu động “Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy – 04/10”

Nội dung tuyên truyền tập trung vào những quy định về trách nhiệm của người đứng đầu cơ sở, người dân trong công tác bảo đảm an toàn PCCC; các biện pháp chữa cháy và thoát nạn; các hành vi bị nghiêm cấm. Đưa ra các nguyên nhân, nguy cơ dẫn đến cháy, nổ; các vụ cháy, nổ điển hình gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản,…

Bằng việc đa dạng hoá các hình thức tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kiến thứ về PCCC và CNCH giúp các cơ quan, tổ chức và nhân dân trên địa bàn tỉnh có nhiều hướng tiếp cận với kiến thức về PCCC và CNCH. Từ đó nâng cao trách nhiệm, kiến thức, kỹ năng của quần chúng nhân dân trong công tác đảm bảo an toàn PCCC, bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân, góp phần xây dựng phong trào toàn dân PCCC ngày càng lớn mạnh.

 


Tác giả: Như Ý
Tin liên quan