Xảy ra đuối nước tại sông ĐăkBla, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum

Vào lúc 13h18 phút, ngày 05/10/2023, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Kon Tum nhận được tin báo của Công an phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum về việc có người đàn ông rơi từ trên cầu ĐăkBla, đoạn thuộc phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH triển khai phương tiện tìm kiếm cứu nạn trên sông

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông tên N.Đ.H (SN 1961) có HKTT tại thành phố Kon Tum rời từ trên cầu ĐăkBla xuống dưới sông, tại hiện trường phát hiện 01 xe mô tô mang BKS: 82H1- 6076 và 01 đôi dép. Sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã xuất 01 xe CNCH, 02 ca nô cùng CBCS đến hiện trường, tiến hành trinh sát hiện trường, nắm thông tin người làm chứng, người biết việc đồng thời phối hợp các đơn vị chức năng tiến hành sử dụng bộ thiết bị lặn, triển khai đội hình tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 17 giờ 48 phút cùng ngày đã tìm thấy thi thể nạn nhân và tiến hành bàn giao cho gia đình người bị nạn. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Thi thể nạn nhân được đưa lên bàn giao cho gia đình

Tác giả: Công Hùng