Bắt quả tang 04 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy

Công an phường Duy Tân, thành phố Kon Tum vừa bắt quả tang 04 đối tượng đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và thu giữ nhiều tang cật có liên quan.

Theo vụ việc, khoảng 23h00, ngày 15/10/2020, qua kiểm tra tại phòng số 04, nhà nghỉ Hoa Thiên, số 385 Phan Đình Phùng, Tổ 10, Phường Duy Tân, TP Kon Tum, Công an phường Duy Tân bắt quả tang các đối tượng Nguyễn Hữu Duy (Sinh năm 1988), Đào Thế Lộc (Sinh năm 1988), Đặng Tiến Toàn Thuận (Sinh năm 1993) đều có hộ khẩu thường trú tại thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum và Trần Thị Thu Thủy (Sinh năm 1999), trú tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường thu: 01 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy đá. Hiện Công an phường Duy Tân đang tiến hành lập hồ sơ xử lí theo quy định của Pháp Luật.

Đặng Hà Vy