Công an phường Trường Chinh bàn giao xe mô tô bị mất trộm cho Công an xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai

Khoảng 02h00 ngày 27/6/2020, Công an phường Trường Chinh tiếp nhận tin báo từ Nhân dân về việc có 01 xe mô tô mang biển kiểm soát 81H3-2097, nhãn hiệu Super Halim màu xanh, không rõ chủ sở hữu đậu tại hẻm 391, đường U Re, tổ 4, P Trường Chinh, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

E:\Linh Sun\Tin bai dang bao\HINH TIN BAO\hoi nghi - le\tra lai xe_ Gia Lai.jpg Công an phường Trường Chinh bàn giao xe mô tô bị mất trộm cho Công an xã Nghĩa Hòa

Phát hiện nhiều điểm nghi vấn liên quan đến xe mô tô bị mất trộm, Công an phường Trường Chinh đã tiến hành tạm giữ xe mô tô để xác minh thông tin về xe mô tô trên. Sau quá trình xác minh được biết chủ sở hữu xe mô tô trên là anh N.V.Đ, trú tại xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai.

Công an phường đã liên hệ Công an xã Nghĩa Hòa để trao trả xe mô tô bị mất trộm cho anh Đ. Được biết trước đó vào ngày 02/01/2020, anh Đ để xe mô tô trước nhà và sơ ý bị kẻ gian lấy trộm. Sau khi làm việc xong, Công an phường hoàn tất thủ tục và bàn giao xe mô tô cho Công an xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai để trao trả cho anh N.V.Đ.

Linh Nguyễn