Công an xã Đăk Tăng bắt 02 đối tượng cướp giật tài sản

Sáng ngày 08/7/2019, Công an xã Đăk Tăng đã bàn giao 02 đối tượng có hành vi cướp giật tài sản cho Công an huyện Kon Plông để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào lúc 21h40 ngày 07/7/2019, tại nhà bà Nguyễn Thị Hằng (SN 1989, trú tại thôn Vi Xây, xã Đăk Tăng, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum), có một đối tượng lạ mặt đến hỏi để mua đồ. Lợi dụng sơ hở, đối tượng đã giật 01 túi xách của bà Hằng bên trong có 1.279.000 đồng rồi nhanh chóng cùng đồng bọn tẩu thoát bằng chiếc xe máy.

A Đen và A Sâm cùng tang vật tại Cơ quan Công an.

Phát hiện vụ việc trên, Công an xã Đăk Tăng đã tiến hành truy đuổi và bắt được 02 đối tượng là A Đen (SN 1997) và A Sâm (SN 2000), đều trú tại Thôn Tu Rét, xã Đăk Nên, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Tại Cơ quan Công an, hai đối tượng khai nhận đã thực hiện hành vi cướp giật tài sản trên.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT – Công an huyện Kon Plông tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Minh Hùng