Đăk Hà: Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thực hiện kế hoạch tuần tra, kiểm soát địa bàn, vào khoảng 12 giờ 30 phút, ngày 12/7/2019, tổ CSKV – Công an thị trấn Đăk Hà đã phát hiện Bùi Phụ Hà (SN: 1989, trú tại Tổ dân phố 3B – TT. Đăk Hà – Kon Tum) đang điều khiển xe mô tô 82B1-19411 có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính đối với đối tượng Bùi Phụ Hà thì phát hiện trong túi quần Jean, phía trước, bên phải của Hà có 01 (một) túi ni lông hình chữ nhật, bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi là Ma túy. Tổ công tác tiến hành lập biên bản phạm tội quả tang, thu giữ tang vật có liên quan và mời đối tượng về trụ sở CATT làm việc.

IMG_20190712_205919

Ảnh: Đối tượng Bùi Phụ Hà tại trụ sở CATT

Tại đây, Bùi Phụ Hà đã khai nhận việc mình có sử dụng ma túy trái phép đồng thời công nhận việc mua Ma túy từ đối tượng Trần Đình Tường (SN 1991- Cư trú: Tổ dân phố 6 – thị trấn Đăk Hà – Đăk Hà – Kon Tum) để sử dụng.

Ảnh: Đối tượng Trần Đình Tường (người áo thun ngồi trên ghế) tại CATT

Ngay lập tức, Công an thị trấn Đăk Hà đã chủ động, phối hợp với Đội CSĐTTP về HS – KT và MT Công an huyện tiến hành khám xét nhà đối tượng Trần Đình Tường, tiếp tục thu giữ 10 (mười) túi ni lông bên trong cũng chứa tinh thể màu trắng nghi là Ma túy, 03 điện thoại di động, 01cân tiểu ly, 01 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy và số tiền 15.990.000 đ (Mười lăm triệu chín trăm chín mươi ngàn đồng).

IMG_20190712_205944 IMG_2830

Ảnh: Tang vật của vụ án

Hiện Công an thị trấn đã bàn giao đối tượng, tang vật và hồ sơ vụ án cho Cơ quan CSĐT – Công an huyện Đăk Hà điều tra, xử lý theo quy định./.

Ngọc Tú