Tu Mơ Rông: Va chạm giữa xe ô tô và xe máy - 02 người thương vong

Công an huyện Tu Mơ Rông đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông thương tâm xảy ra giữa ô tô và xe máy làm 2 người thương vong.

Trước đó, vào khoảng 17h50’ ngày 09 tháng 01 năm 2024, Công an xã Đăk Rơ Ông nhận được tin báo của quần chúng nhân dân trình báo về vụ tai nạn giao thông đường bộ xảy ra tại Km10, tỉnh lộ 678, thuộc địa phận thôn Kon Hia 2, xã Đăk Rơ Ông, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.

Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi tiếp nhận nguồn tin, Công an xã Đăk Rơ Ông đã nhanh chóng cử lực lượng xuống bảo vệ hiện trường, xác minh và nhanh chóng đưa người bị nạn đi cấp cứu tại Phòng khám đa khoa khu vực xã Đăk Rơ Ông. Qua công tác xác minh ban đầu được biết: 01 xe gắn máy mang biển kiểm soát 82 – G1 017.71 do anh A Môi (sinh ngày 20/10/2003 trú tại thôn Kon Hia 3, xã Đăk Rơ Ông, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum) điều khiển, chở theo chị Y Thên sinh ngày 03/07/1985 trú tại thôn Kon HNông, xã Đăk Tờ Kan, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum). Đi từ hướng Đăk Sao về hướng Đăk Tờ Kan thì va chạm với xe ô tô 7 chỗ nhãn hiệu Toyota Fotuner mang biển kiểm soát 82- G000.06 do ông Trương Văn Cứ, HKTT: P. Trường Chinh, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum) điều khiển. Hậu quả làm chị Y Thên tử vong khi được đưa đi cấp cứu tại chỗ, ông A Môi bị thương nặng. Xe máy bị hư hỏng nặng, xe ô tô bị hư hỏng phần đầu bên phải.

Hiện, Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện đang tiến hành giải quyết vụ việc theo thẩm quyền.

CA.TMR

Tác giả: CA.TMR