Chương trình Tết yêu thương 2023 tại thôn Lung Leang, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plong

Ngày 06/01/2023, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại thôn Lung Leang, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plong kết hợp tổ chức chương trình Tết yêu thương 2023 với các hoạt động tuyên truyền pháp luật và tặng quà đến quần chúng nhân dân địa phương.

Tại Chương trình, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ cùng với Câu lạc bộ thiện nguyện Đồng Cảm (Đà Nẵng) phối hợp với chính quyền địa phương và Công an địa phương tổ chức trao tặng 156 suất quà (trị giá 300.000 đồng/suất gồm mì tôm, bột nêm, nước mắm, nước tương, sữa, cá tươi…) cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Kon Plong. Tổng kinh phí thực hiện 46.800.000 đồng.

Không khí vui tươi tại Chương trình

Kết quả của Chương trình góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động về cơ sở, nâng cao chất lượng công tác dân vận của lực lượng Công an và đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa phương. Thông qua Chương trình cũng nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên gắn bó, giúp đỡ, chia sẻ với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, người già và trẻ em trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tác giả: Đội 1