Ngọc Hồi: Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sa Loong

Ngày 29/12/2022, Công an huyện Ngọc Hồi phối hợp với Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Chương trình phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi; tuyên truyền, phát động cho hơn 600 bà con, nhân dân trên địa bàn.

Tại Chương trình, Công an huyện Ngọc Hồi đã thông tin đến bà con các nội dung về pháp luật liên quan đến Luật Giao thông đường bộ, các quy định và xử lý hành vi vi phạm pháp luật về đảm bảo an toàn giao thông; những âm mưu, thủ đoạn quan điểm sai trái, thù địch; cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo của tội phạm sử dụng công nghệ cao chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Vận động bà con, nhân dân trên địa bàn xã tham gia nhiều hơn, phát huy vai trò trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; xây dựng nông thôn mới, xóm, làng, xã an toàn, đoàn kết, văn hóa; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương. Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công an tỉnh Kon Tum, Công an huyện Ngọc Hồi và Công ty TNHH Ngô Han – Tp. Hồ Chí Minh đã trao tặng 500 suất quà (trị giá 500.000đ/ suất gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt) cho 500 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo tại địa bàn xã Sa Loong.

Trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi.

Qua Chương trình đã góp phần tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa lực lượng Công an với nhân dân, xây dựng hình ảnh đẹp người cán bộ, chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân, vì nhân dân phục vụ; tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức của nhân dân trên địa bàn xã; nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động phòng ngừa, phát hiện và đấu tranh với âm mưu, hoạt động gây ảnh hưởng đến an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương và ý thức chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước./.

Thanh Tuyền

Tác giả: Thanh Tuyền