A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sa Thầy: Tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và Tết trung thu nâng bước tới trường năm 2023 tại xã Ya Ly

            Hòa chung không khí vui tươi của Tết Trung thu 2023, Chiều ngày 23/09/2023, Công an huyện Sa Thầy tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và tết trung thu nâng bước tới trường năm 2023 tại xã Ya Ly, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.

Toàn cảnh buổi lễ phát động

Thông qua chương trình "Phát động phong trào Toàn Dân Bảo Vệ An Ninh Tổ Quốc và Tết Trung Thu _ Tiếp sức đến trường 2023 " nhằm nâng cao nhận thức người dân và các em học sinh về phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm; tích cực tham gia tố giác tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh chính trị  trật tự trên địa bàn, đồng thời lan toả sâu, rộng trong thế hệ trẻ tình yêu quê hương, đất nước, gìn giữ, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa, di sản truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số. Bên cạnh đó còn tạo không khí vui tươi trong dịp Tết Trung thu dành cho các em học sinh, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, khích lệ các em học sinh cố gắng hơn nữa trong học tập.

Tại đây, Công an huyện Sa Thầy đã phối hợp với UBND xã Ya Ly tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao và tuyên truyền pháp luật nhằm nâng cao nhận thức cho các em học sinh và người dân về tác hại của ma túy, tệ nạn xã hội; các tội phạm về lừa đảo trên không gian mạng; các vấn đề về an ninh trật tự, an toàn giao thông... Trong buổi tuyên truyền nhận được sự hưởng ứng tích cực của các em học sình cũng như của quần chúng nhân dân.

Để kịp thời động viên, khích lệ hộ gia đình cũng như các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ya Ly tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống, học tập, có một mùa Trung thu thật ý nghĩa, ấm áp tình yêu thương Công an huyện đã phối hợp với các tổ chức từ thiện, các mạnh thường quân trao tặng những món quà ý nghĩa gồm 50 suất an sinh cho 50 hộ gia đình (gạo, mỳ tôm, quần áo mới dầu ăn, nước mắm,…), 08 suất học bổng nâng bước tới trường (xe đạp, bánh trung thu, quần áo mới,…), 450 suất quà bánh trung thu, tập vở,… cùng nhiều bánh kẹo để các em vui Trung thu.  

Những món quà tuy nhỏ nhưng chan chứa tình yêu thương, sự quan tâm, sẻ chia của Công an huyện, UBND xã Ya Ly và các tổ chức từ thiện, các mạnh thường quân gửi đến các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Hữu Quốc


Tác giả: Hữu Quốc
Tin liên quan