Tuyên truyền pháp luật tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

Sáng ngày 26/12, Công an tỉnh Kon Tum đã phối hợp Trường Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum tổ chức sinh hoạt công dân giữa khóa dành cho các bạn sinh viên Khóa K21 và K22.

Tại buổi sinh hoạt, các cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Kon Tum đã tham gia báo cáo nhiều nội dung quan trọng và cần thiết như: Phương thức thủ đoạn của tội phạm công nghệ lừa qua mạng xã hội, điện thoại, bán hàng đa cấp việc cần tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới ; các quy định về luật an toàn giao thông và thực hiện văn hóa giao thông đối với sinh viên…

Báo cáo viên Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao

Báo cáo viên Phòng An ninh Chính trị nội bộ

Báo cáo viên Phòng Cảnh sát giao thông

Qua buổi tuyên truyền giúp giúp cán bộ, giáo viên và các em học sinh biết thêm các phương thức, thủ đoạn mới của loại tội phạm công nghệ cao; hiểu và chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ... Đồng thời, góp phần tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong việc chủ động phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật ở tuổi vị thành niên, góp phần đấu tranh có hiệu quả với các hành vi gây mất an ninh trật tự, các tệ nạn xã hội và các loại tội phạm trong học đường.

Tác giả: Hoài Nhung