Khối thi đua số 3 tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua

Thực hiện Kế hoạch của Công an tỉnh về tổ chức phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024. Chiều ngày 05/4/2024, tại Phòng Cảnh sát Cơ động đã diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2024 khối Cảnh sát quản lý hành chính (Khối thi đua số 3). Đồng chí Thượng tá Lê Tất Bạch – Trưởng phòng Cảnh sát Cơ động (khối trưởng) chủ trì hội nghị.

Thượng tá Lê Tất Bạch – Trưởng phòng Cảnh sát Cơ động phát biểu

Khối thi đua số 3 của Công an tỉnh bao gồm 6 đơn vị: Phòng Cảnh sát Cơ động, Trại tạm giam, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Phòng Cảnh sát Giao thông và Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, khối hoạt động trên nguyên tắc bảo đảm đúng đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Công an và Ban Giám đốc Công an tỉnh về công tác thi đua, khen thưởng trong lực lượng Công an nhân dân.

Tại hội nghị, các đơn vị trong Khối thi đua số 3 đã tiến hành trao đổi, thảo luận, tổng hợp ý kiến từ các lãnh đạo đơn vị và đi đến thống nhất các nội dung trong Quy chế hoạt động và nội dung ký kết giao ước phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và phong trào thi đua yêu nước trong Công an tỉnh năm 2024 của khối thi đua số 3 Công an tỉnh, các đơn vị cũng đã thống nhất sẽ phấn đấu hoàn thành vượt mức các mục tiêu thi đua và yêu cầu đề ra.

Lãnh đạo các đơn vị của Cụm thi đua số 3 Công an tỉnh

Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024 của khối thi đua số 3 Công an tỉnh đã bám sát phương châm, khẩu hiệu hành động “Xây dựng Công an tỉnh Kon Tum thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”, để có sức lan tỏa trong toàn Khối, thực sự trở thành động lực thúc đẩy CBCS hăng hái, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc, vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, lãnh đạo các đơn vị đã thống nhất ký kết giao ước thi đua năm 2024. Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào chiều cùng ngày./.

Tác giả: Hữu Trường