Phát hiện xác chết chưa rõ nguyên nhân bên sông Đăk Bla

Ngày 24/09/2014, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Kon Tum phối hợp cùng các đơn vị chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi để làm rõ tung tích và nguyên nhân chết của nạn nhân.

Khoảng 22 giờ ngày 23/09/2014, ông A Bứi, (trú tại làng KonRơChót, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) ra chòi để coi ruộng tại khu vực bờ kè sông Đăk Bla thuộc tổ 1, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum thì phát hiện ở trên võng mắc trong chòi có một xác người nên đã báo cho lực lượng công an xuống giải quyết.

Khu vực bờ kè, sông Đăk Bla – nơi phát hiện nạn nhân.

Qua công tác khám nghiệm ban đầu, xác định được nạn nhân là nam giới, chưa rõ tung tích, có độ tuổi từ 45 – 50 tuổi, thời gian chết khoảng 02 ngày. Hiện cơ quan cảnh sát điều tra đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trường Giang (phòng  KTHS)