Lại phát hiện xe ô tô khách chở gia cầm không rõ nguồn gốc

Lúc 4h30 ngày 24/9, tại km 1416 đường Hồ Chí Minh thuộc xã Đăk Man (huyện Đăk Glei), Tổ tuần tra, kiểm soát của Trạm CSGT Ngọc Hồi phối hợp với Trạm kiểm dịch động vật Măng Khênh kiểm tra và phát  phát hiện xe ô tô khách biển kiểm soát 81B-00520 do Phạm Thành Thái (sinh năm 1971, ở tỉnh Gia Lai) điều khiển chạy hướng Hà Nội- Gia Lai chở hơn 800 con gà vịt con trong cốp xe không có nguồn gốc, không có giấy tờ kiểm dịch theo quy định. Tổ tuần tra đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính và bàn giao số gia cầm trên cho Trạm kiểm dịch động vật Măng Khênh xử lý theo thẩm quyền.

Như vậy, chỉ trong 12 ngày (từ ngày 12-24/9), Trạm CSGT Ngọc Hồi và Trạm kiểm dịch động vật Măng Khênh đã phát hiện 4 vụ xe ô tô khách vận chuyển với gần 6000 con gia cầm (gà, vịt) không rõ nguồn gốc.

Gia cầm không rõ nguồn gốc được giấu trong cốp xe

Văn Phương (CTV)