Bắt 01 đối tượng ‘ngáo đá’ hoang tưởng

Công an phường Quang Trung, Tp.Kon Tum vừa lập hồ sơ và tiếp tục điều tra làm rõ vụ sử dụng trái phép chất ma túy và hủy hoại tài sản.

Vào lúc 2h sáng ngày 9/10/2014, Công an phường Quang Trung nhận được tin báo tại số nhà 28/8B Hùng Vương – Tổ 3 – P.Quang Trung – TP.Kon Tum có một số đối tượng đập phá tài sản.

Nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng kịp thời bắt được 01 đối tượng, thu giữ một số dụng cụ để sử dụng ma túy đá, các đối tượng còn lại đã bỏ trốn.

alt

Đối tượng bị bắt đang có hiện tượng lên cơn ‘ngáo đá’, luôn ảo giác và nói mình bị đồng bọn cầm súng truy sát, trong cơn phê thuốc đối tượng đã đập phá một số tài sản trong nhà. Sau khi tỉnh lại, đối tượng khai mình là Hà Phương Thái (SN1998, HKTT tại Thôn 3 – Xã Đăk Cấm – TP.Kon Tum). Vào chiều ngày 8/10/2014, lợi dụng gia đình bạn không có ở nhà, Thái và đồng bọn (gồm 3 nam, 4 nữ chưa rõ danh tính) đã đột nhập và cùng nhau sử dụng ma túy đá.

Lê văn Nhiều (CAP Quang Trung)